THƯ VIỆN THÂN THIỆN

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Bao nhiêu trăn trở, mong ước của thầy, cô giáo trường Tiểu học Hà Huy Tập xã Quảng Tín đến nay đã được đền đáp phần nào. Một khuôn viên thư viện thân thiện đã được hoàn thành giúp cho học sinh có nơi thả hồn vào văn học, lạc vào xứ sở thần tiên của truyện cổ tích; đi ngao du khắp thiên hạ cùng Dế mèn phiêu lưu kí của Tô Hoài, của thế giới truyện tranh. Nhìn hình ảnh đàn em thân yêu quây quần bên quầy sách báo Thiếu Nhi dân tộc mà ấm lòng bao nhiêu người làm công việc gieo mầm con chữ của xứ sở Cà Phê đầy nắng gió này. Đúng, cho đến hôm nay, vào ngôi trường có thêm hình ảnh sinh động đầy thân thiện góp phần tô thêm vẽ đẹp của ngôi trường vùng Tây Nguyên, phần nào đưa nhưng thông tin bổ ích làm thỏa mãn sự tìm tòi của tuổi thơ; nó phần nào được thể hiện hai dòng chữ “cùng bạn đi tìm” “Muôn lời giải đáp” mà người thiết kế mô hình thư viện thân thiện của nhà trường đã đề ra. với tấm lòng mong ước giải đáp được phần nào sự khám phá cho đàn em trường tiểu học Hà Huy Tập.

Nguyễn Xuân VinhIMG_0067